Trang chủ - Sửa ghế matxa tại nhà

Sửa ghế matxa tại nhà

Chúng tôi nhận sủa chữa thay thế linh phụ kiện của tất cả các hãng ghế matxa trên thị trường Miền Bắc tại Hà Nội. Sửa chữa ghế matxa ở tại các Quận nội thành và các tỉnh thành lân cận trên cả nước. 

Dịch vụ sửa ghế matxa

Nhận sửa chữa tât cả các hãng ghế matxa, ghế mát xa như : Perfect, Dr.Care, Poongsan, Buheung, Osim, Takasima, Omika, Okia, Ogawa, Maxcare, Maxcom, Jmg, Boss, National, Omaking, Pioneer, Fuyjama, Luraco, inada, Osaki, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.....

Với hệ thống cửa hàng và dịch vụ sửa chữa từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên Toàn Quốc, khi gọi và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của công ty.

Dịch vụ sửa chữa ghế matxa

Dịch vụ sửa ghế matxa bao gồm

 • Sửa chữa lỗi nguồn điện chập chờn, nguồn điện vào nhưng không sử dụng được
 • Sửa phần cơ, trục quay, quả đấm...
 • Sửa board mạch động cơ và bo mạch điều khiển
 • Sửa motor, sửa pistong, khi không nâng hạ được
 • Thay da ghế
 • Thay túi hơi ( túi khí ) ghế massage
 • Nhận sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ tất cả các loại ghế matxa của các hãng trên thị trường.
 • Nhận tháo lắp, di chuyển theo yêu cầu
 • Thu mua ghế matxa cũ giá cao
 • Mua bán các loại ghế matxa theo yêu cầu

Đến và sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi quý khách hàng yên tâm khi được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và sửa chữa với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tin nhất.

Tất cả các linh phụ kiện thay thế của chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hà Quốc, Thái Lan.... 

Cam kết có bảo hành dài hạn cho sửa chữa và thay mới các sản phẩm của Công ty.

Liên hệ sửa chữa ghế matxa

 • Điện thoại tại Hà Nội: 024 2123 6668 - 0912 00 43 43 - 0968 00 43 43 
 • Chí nhánh TP Hồ Chí Minh : 0907 00 34 34
Sửa ghế matxa tại Nha Trang
Sửa ghế matxa tại Nha Trang

Tại Nha Trang bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0834 00 43 43 chỉ sau 15p chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra, phân tích, báo giá thay sửa ghế matxa cho các bạn với chi phí rẻ nhất.

đọc tiếp
Sửa ghế matxa tại nhà ở Đà Nẵng
Sửa ghế matxa tại nhà ở Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên thay sửa ghế matxa tại nhà ở Đà Nẵng ? Hãy gọi cho chúng tôi nêu ghế matxa của bạn bị hư hỏng cần thay sửa, khôi phục lại như mới ?

đọc tiếp
Sửa ghế matxa tại Quảng Nam và Quảng Ngãi
Sửa ghế matxa tại Quảng Nam và Quảng Ngãi

Trung tâm sửa chữa ghế matxa tại Quang Nam và Quảng Ngãi, nhận sửa chữa tại nhà theo yêu cầu, dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn. LH 0912 00 43 43.

đọc tiếp
Sửa ghế matxa tại nhà ở Quảng Bình & Huế
Sửa ghế matxa tại nhà ở Quảng Bình & Huế

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa ghế matxa tại Đồng Hới Quảng Bình ? Và địa chỉ sửa ghế matxa tại TP Huế, chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ thay sửa tại nhà theo yêu cầu, giá rẻ nhất.

đọc tiếp
Sửa ghế matxa tại nhà ở Quảng Ninh
Sửa ghế matxa tại nhà ở Quảng Ninh

Bạn đang sống tại Quảng Ninh và các Thành Phố, Thị Xã, các Huyện trực thuộc Quảng Ninh như Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả và các thị xã Quảng Yên, Đông Triều....vv Đang có nhu cầu thay sửa ghế matxa tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa theo yêu cầu.

đọc tiếp
Sửa ghế matxa tại Nam Định
Sửa ghế matxa tại Nam Định

Sport24h cung cấp dịch vụ sửa ghế matxa tại nhà ở Nam Định theo yêu cầu, sửa ghế matxa, thay da ghế matxa, thay túi khí, túi hơi ghế matxa, sửa chũa bảo dưỡng giường matxa, máy matxa tại nhà với giá cả cạnh tranh nhất.

đọc tiếp
Sửa ghế matxa tại Hải Phòng
Sửa ghế matxa tại Hải Phòng

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ chuyên sửa chữa các loại ghế matxa, giường matxa, máy matxa tại nhà ở Hải Phòng ? Chúng tôi một trong các địa chỉ nhận sửa chữa ghế matxa uy tín, giá rẻ nhất tại nhà theo yêu cầu.

đọc tiếp
Bọc da ghế matxa tại nhà
Bọc da ghế matxa tại nhà

Chuyên bọc lại da ghế matxa của tất cả các hãng ghế matxa khác nhau trên thị trường với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại nhà

đọc tiếp
 1   2  3  4  5     
banner banner banner banner